Tổng vệ sinh nhà cửa sau xây dựng – Huế

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ CỬA Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế

Bạn muốn tiết kiệm thời gian để tập trung vào chăm sóc con cái

Bạn muốn tiết kiệm chi phí mua các dụng cụ vệ sinh với chỉ 1 lần xài

Bạn muốn căn nhà của bạn được sạch sẽ một cách hoàn hảo nhất.

Đến với Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế, chúng tôi sẽ làm đẹp, làm sạch căn nhà của bạn, góp phần tạo nên một không gian thoáng đoãng bên cạnh đó góp phần đảm bảo sức khỏe cho bạn và các thành viên yêu quý của bạn.

vệ sinh nhà cửa Đà nẵng

 

Vệ sinh công nghiệp tại Huế CHUYÊN DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ CỬA TẠI Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế

Với phương châm Nói Được – Làm Được , chúng tôi cam kết bạn đến bạn một dịch vụ Chuyên nghiệp – Tận Tâm  -Hiệu Quả  với mức giá hợp lý  chúng tôi luôn đảm bảo căn nhà của bạn được sạch sẽ, gọn gàng.Chúng tôi không ngừng phát triển và mang đến những dịch vụ  tốt nhất cho khách hàng .

+ Tổng vệ sinh nhà cửa sau xây dựng: làm sạch toàn bộ các vết bẩn, vết sơn, hóa chất… bám lại trên tường, trên kính, trên sàn và các thiết bị từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài.

+ Tổng vệ sinh nhà ở đang sử dụng: với dịch vụ này, chúng tôi sẽ làm sạch toàn bộ trong ngôi nhà của bạn từ hệ thống trần, tường, hệ thống cửa (cửa gỗ, cửa kính), nhà vệ sinh (lavbol, bồn rửa mặt, lau gương, vv…) cho đến hệ thống nội thất: bàn ghế, tủ và các thiết bị vật dụng khác đảm bảo sức khỏe cho cả nhà.

+ Vệ sinh một hạng mục hoặc định kỳ: Với dịch vụ này, sẽ làm sạch một phần trong căn nhà của bạn như đánh bóng sàn đá, Làm sạch sàn gạch men, sàn gỗ… Dịch vụ giặt thảm, chăn ga gối đệm, giặt ghế sofa, giặt rèm cửa. Hoặc định kỳ theo yêu cầu của khách hàng về việc vệ sinh nhà cửa 01-03 tháng.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ VỆ SINH CỦA Vệ sinh công nghiệp tại Huế

– Với phương châm Nói Được – Làm Được , chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện để mang đến cho các bạn một dịch vụ chất lượng nhất. Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của bạn đó chính là thành công của chúng tôi.

– Với trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nắm vững có quy trình làm sạch 5S, và đặc biệt là có trách nhiệm và có tâm với nghề.

– Bên cạnh thiết bị, chúng tôi có những vật dụng cần thiết, những hóa chất an toàn thân thiện với môi trường nên bạn không cần phải mất chi phí để mua sắm. Mọi thứ, chúng tôi đều có sẵn.

 

Thông tin liên hệ – Vệ sinh công nghiệp tại Huế:

Công ty  vệ sinh công nghiệp tại Huế,Vệ sinh công nghiệp tại Huế ,Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế

Công Ty Cổ Phần Và Tư Vấn Phát Triển Đại Lộc Phát. Đại Lộc Phát

Nhà cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp số 1 tại Huế

Hotline:  0906483222

Điện thoại: 02343.666.888

Website :Vesinhcongnghiephue.vn