Tổng vệ sinh dọn dẹp

Sau đây, với kinh nghiệm nghiên cứu, sáng tạo ra các dịch vụ vệ sinh, Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế xin chia sẻ một số mẹo hữu ích cho công việc Tổng vệ sinh dọn dẹp của bạn.

1.  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế– Làm sạch từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài:
Không cần chuyên nghiệp như chúng tôi phải đi khảo sát trước, rồi lên kế hoạch vệ sinh dọn dẹp cụ thể. Mà trước khi vào ở bạn đã hiểu gần như toàn bộ căn nhà mới của mình. Hãy làm theo chúng tôi, bạn sẽ không bỏ sót, dọn đi dọn lại bất cứ khu vực nào trong nhà.

 

2.  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế– Dọn dẹp tất cả các phòng:
Đầu tiên, hãy quét bụi và bạn nên dùng máy hút công suất cao để làm sạc từng ngóc ngách trong phòng (phòng khách, phòng ngủ, kho, phòng thờ,…) sau đó lau lại bằng nước lau sàn để không gian thơm.

  • Hãy nhớ làm khô sàn bằng chổi lau khô hoặc cây gạt kính cao su.
  • Chú ý hơn những hệ tủ, từng ngăn của chúng và nóc tủ.

 

3.  Vệ sinh công nghiệp tại Huế– Phòng tắm: 

Để giữ ngôi nhà sạch sẽ như mới, bạn cần dọn dẹp phòng tắm sau 2-3 ngày sử dụng.

 

Quét và rửa sàn, tường phòng tắm bằng chổi nhựa, chất tẩy phòng tắm. Làm sạch bề mặt ngồi và xung quanh bồn cầu của bạn bằng chất tẩy rửa sát trùng.

 

Vách kính khiến phòng tắm của bạn lung linh hơn, nên bạn cần nước rửa kính chuyên dụng và cây gạt nước. Thì vách kín sau khi vệ sinh mới trong và sáng được.

 

 

4.  Vệ sinh công nghiệp tại Huế– Làm sạch các cửa ra vào và cửa sổ:

Đừng bao giờ quên cọ, rửa cách khung cửa sổ, đặc biệt là các hệ cửa có nhiều hoa văn, rãnh nhỏ khó vệ sinh. Hãy giặt lại những tấm rèm dù có mới, vì cửa là nơi gió lưu thông nên rèm rất nhiều bụi, vi khuẩn.

Mở cửa khử mùi hôi
Mở cửa khử mùi hôi – Công ty  vệ sinh công nghiệp tại Huế

5.  Vệ sinh công nghiệp tại Huế– Nhà bếp:

Vâng! Công việc dọn dẹp nhà bếp tẻ nhạt nhất. Vì đó là nơi ảnh hưởng tới sức khỏe của gia đình bạn nhiều nhất, nên cọ rửa mọi bề mặt một cách cẩn thận nhất. Nhà bếp của bạn không được vệ sinh sạch sẽ. Tất nhiên rồi! Toàn bộ ngôi nhà của bạn chắn chắn có mùi rất khó chịu vì thức ăn thừa và những vết bẩn nhà bếp.

Vệ sinh bếp như thế nào?

Công ty  vệ sinh công nghiệp tại Huế– Thiết bị nhà bếp: Nếu thiết bị bếp còn ở nhà cũ chắc chắn nó sẽ bị dính dầu mỡ, vết ố,… hoặc bạn sắm thiết bị nhà bếp mới thì sau quá trình xây dưng, nó cũng dính bụi, sơn bả. Tháo tất cả các bộ phận có thể tháo rời của căn bếp, tủ lạnh và các thiết bị khác, sau đó cọ, rửa các bề mặt bằng hóa chất chuyên dụng, phù hợp, an toàn. Sau đó dùng khăn sạch lau sạch và hãy lắp chúng trở lại vị trí chính xác. Đảm bảo và kiểm tra xem nó có hoạt động bình thường hay không nhé bạn

Công ty  vệ sinh công nghiệp tại Huế – Bồn rửa chén: Cách đơn giản nhất để vệ sinh bồn rửa và đường ống thoát nước của bạn là sử dụng backing soda và giấm trắng. Pha hỗn hợp bột backing soda và giấm, hoặc không bạn đổ trực tiếp nên những bề mặt, vị trí bạn muốn xử lí. Quá trình này sẽ giúp bạn loại bỏ tất cả các vết bẩn và mùi hôi sẵn có.

Thông tin liên hệ:

Công ty  vệ sinh công nghiệp tại Huế,Vệ sinh công nghiệp tại Huế ,Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế

Công Ty Cổ Phần Và Tư Vấn Phát Triển Đại Lộc Phát. Đại Lộc Phát

Nhà cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp số 1 tại Huế

Hotline:  0906483222

Điện thoại: 02343.666.888

Website :Vesinhcongnghiephue.vn