QUY TRÌNH DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA TẠI NHÀ

Quy trình dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế 

  • Bước 1: Công ty sẽ cử nhân viên đến nhà và cần xác định được tình trạng nhiễm bẩn và chất liệu của ghế.
  • Bước 2: Chuẩn bị các máy móc, thiết bị và dụng cụ vệ sinh cần thiết như máy giặt sofa, đầu hút chân không, khăn mềm sạch, bàn chải lông mềm,…
  • Bước 3: Sau đó tiến hành hút sạch hoàn toàn các bụi bẩn, tóc… nằm sâu trong các ngóc ngách của ghế sofa.
  • Bước 4: Tiếp theo, nhân viên sẽ sử dụng các hóa chất phù hợp và phun trực tiếp lên toàn bộ bề mặt ghế để hòa tan các vết bẩn trên ghế.
  • Bước 5: Sử dụng các bàn chải mềm để đánh bay các vết bẩn bám trên ghế.
  • Bước 6:  Sử dụng máy hút để hút các chất bẩn và nước trên bề mặt ghế.
  • Bước 7: Tiếp đó, nhân viên sẽ dùng khăn sạch lau khô toàn bộ khung và chân ghế.
  • Bước 8: Cuối cùng, có thể sử dụng quạt thổi để làm khô ghế sofa hoặc dùng máy sấy chuyên dụng trước khi đưa vào sử dụng.

Ưu điểm của dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà của Vua Vệ Sinh

Khả năng làm sạch sofa đáng kinh ngạc

Dịch vụ giặt sofa tại nhà bằng công nghệ làm sạch cực sâu, Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế  có thể loại bỏ 100% những vết bẩn và mùi hôi khó chịu trong ghế sofa một cách hiệu quả. Các bụi bẩn lâu ngày và những mùi hôi cứng đầu cũng sẽ bị đánh bay bởi công nghệ làm sạch sâu, khử mùi nhanh chóng và triệt để của Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế

Dung dịch giặt ghế sofa và hệ thống thiết bị sử dụng đạt chuẩn an toàn sức khỏe

Tất cả các loại dung dịch giặt ghế sofa được Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế sử dụng đều được nhập khẩu từ Nhật Bản, với công nghệ tẩy rửa an toàn tuyệt đối. Bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này cho gia đình của mình, kể cả khi có trẻ nhỏ, vì chúng không có bất kỳ ảnh hưởng đến sức khỏe.
Hơn nữa, hệ thống máy móc của Vệ sinh công nghiệp tại Huế  đạt chuẩn chất lượng và an toàn về công cụ kiểm duyệt. Quá trình giặt sofa diễn ra mà không gây tiếng ồn và không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc của bất kỳ ai.

Công ty  vệ sinh công nghiệp tại Huế – Đội ngũ nhân viên giặt ghế sofa lành nghề, chuyên nghiệp

Tất cả các nhân viên giặt sofa tại nhà của Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế  đều được đào tạo chuyên nghiệp và theo lộ trình đào tạo chuẩn. Họ có đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm để thực hiện công việc một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, các nhân viên còn được giáo dục về đạo đức nghề nghiệp để trở thành những nhân viên vệ sinh có trách nhiệm, lịch sự và thân thiện.

Công ty  vệ sinh công nghiệp tại Huế – Công nghệ phun hơi nước nóng hiện đại khi giặt sofa

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế  sử dụng công nghệ phun hơi nước nóng tiêu chuẩn Nhật Bản để loại bỏ hoàn toàn các chất bẩn bám sâu trên ghế sofa. Phương pháp giặt ghế sofa bằng hơi nước nóng cũng có khả năng khô nhanh, khử mùi và diệt khuẩn lên đến 99%. Điều này không chỉ giúp tối ưu hóa thời gian sử dụng lại ghế sofa cho khách hàng, mà còn giảm thời gian khô so với phương pháp giặt bằng nước lạnh.

Thông tin liên hệ:

Công ty  vệ sinh công nghiệp tại Huế,Vệ sinh công nghiệp tại Huế ,Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế

Công Ty Cổ Phần Và Tư Vấn Phát Triển Đại Lộc Phát. Đại Lộc Phát

Nhà cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp số 1 tại Huế

Hotline:  0906483222

Điện thoại: 02343.666.888

Website: https://vesinhcongnghiephue.vn/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !