MẸO NHỎ LAU SÀN NHANH VÀ SẠCH BÓNG

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế : Mẹo nhỏ lau sàn nhanh và sạch bóng

 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế : Sàn nhà là nơi tập trung nhiều chất bẩn nhất, các vết bẩn ở đây cũng đa dạng do nền nhà là không gian sinh hoạt chung của gia đình. Chính vì vậy khi dọn, bạn sẽ mất nhiều thời gian vào cái sàn nhà này để làm sạch.

Công ty  vệ sinh công nghiệp tại Huế : Nếu sàn nhà chỉ có bụi bẩn và rác thải thì việc vệ sinh sẽ rất đơn giản, cũng không mất nhiều thời gian. Nhưng đối với các vết bẩn cứng đầu, bạn làm thế nào để làm sạch? Với một vài mẹo nhỏ dưới đây, chắc chắn sẽ giúp bạn lau sạch sàn nhà nhanh chóng và hiệu quả.

Vệ sinh công nghiệp tại Huế : Nguyên tắc làm sạch sàn nhà

Vệ sinh công nghiệp tại Huế : Để làm sàn nhanh nhanh chóng và sạch bóng chỉ trong vòng vài phút, bạn cần phải tuân thủ theo các nguyên tắc sau:

  • Tiến hành lau vết bẩn trên nền nhà ngay khi phát hiện hoặc khi vết bẩn mới xuất hiện. Đừng để vết bẩn khô cứng vì vết bẩn càng lâu ngày càng khó làm sạch. Hơn nữa, có làm sạch thì bạn cũng mất nhiều thời gian và chi phí để mua chất tẩy rửa.
  • Trước khi dùng chất tẩy rửa để lau sàn nhà, bạn phải dùng nước sạch để làm ướt sàn. Sau khi loại bỏ được chất bẩn, bạn cũng cần phải lau rửa lại bằng nước sạch.
  • Đeo găng tay và bịt khẩu trang khi làm vệ sinh sàn nhà để bảo vệ da tay và sức khỏe vì có nhiều chất tẩy rất độc hại và có mùi hôi khó chịu, không tốt cho sức khỏe của bạn.

meo-nho-lau-san-nhanh-va-sach-bong-2

Công ty  vệ sinh công nghiệp tại Huế : Mẹo làm bóng sàn gạch bông cũ bị mờ xỉn

Nếu sàn gạch bông nhà bạn đã cũ và bị mờ xỉn, bạn có thể giúp chúng mới hơn và sạch các vết bẩn bằng các bước dưới đây:

Bước 1: Trước tiên cần lau sơ qua sàn nhà bằng nước sạch và để khô.

Bước 2: Trộn hỗn hợp bột mì, bột gạo và dầu ăn với nhau.

Bước 3: Dùng một tấm vải bọc hỗn hợp vừa trộn vào rồi chà đi chà lại nhiều lần lên nền gạch cho bóng. Đợi một vài tiếng sau đó, dùng nước lau sàn lại một lần nữa để loại bỏ hoàn toàn các chất bẩn còn sót lại, giúp sàn nhà tinh tươm hơn.

Tuy nhiên, mẹo nhỏ trên đây chỉ áp dụng với các loại gạch: gạch men, gạch đá, mặt đá hoa cương…

Thông tin liên hệ:

Công ty  vệ sinh công nghiệp tại Huế,Vệ sinh công nghiệp tại Huế ,Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế

Công Ty Cổ Phần Và Tư Vấn Phát Triển Đại Lộc Phát. Đại Lộc Phát

Nhà cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp số 1 tại Huế

Hotline:  0906483222

Điện thoại: 02343.666.888

Website :Vesinhcongnghiephue.vn