Giặt thảm sợi tổng hợp tại Huế

 

Dịch vụ giặt thảm tại nhà – Công ty  vệ sinh công nghiệp tại Huế,

Lưu ý trong việc chọn lựa cách vệ sinh thảm trải sàn tại nhà

Tùy vào từng chất liệu thảm mà sẽ có các cách làm sạch tương ứng phù hợp. Vì vậy trước khi tiến hành giặt thảm, bạn cần quan tâm xem thảm của gia đình mình thuộc loại thảm nào để có thể lựa chọn phương pháp giặt thảm mang lại hiệu quả cao:

Giặt thảm len: Sử dụng các dung dịch giặt tẩy trung hòa, có đọ PH từ 5-8 và cần được làm khô nhanh.

– Giặt thảm lụa: Loại thảm này yêu cầu phương pháp giặt chuyên nghiệp để hạn chế tuyệt đối sự hư hỏng của thảm. Tốt nhất bạn nên mang thảm ra các hiệu giặt là gần nhà để được hỗ trợ giặt khô.

Giặt thảm cotton: Có thể giặt khô hoặc giặt ướt đều được

– Giặt thảm sợi tổng hợp: Tuyệt đối không được dùng hóa chất như bột giặt, nước rửa chén, … để làm sạch mà cần tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

– Giặt thảm thực vật: Giặt thảm với các phương pháp phổ biến như hút khô hoặc vệ sinh thảm với chất giặt dạng bột sau đó hút khô hoặc sử dụng các dịch vụ làm sạch thảm chuyên nghiệp.

Với 5 cách giặt thảm trải sàn trên đây, các bạn hoàn toàn có thể tự tin làm sạch, khử mùi hôi cho các loại thảm, thảm nhung trải sàncủa gia đình rồi. Chúc các bạn luôn có một không gian sinh hoạt ấm áp, trong lành.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ giặt thảm chất lượng cao, giá rẻ

Sẽ không quá khó khăn cho bạn khi tìm kiếm một địa chỉ hỗ trợ dịch vụ giặt thảm văn phòng, dịch vụ giặt thảm tại nhà với chất lượng hoàn hảo, giá thành phải chăng. Bởi Vinaclean đang đứng đầu danh sách những địa chỉ giặt thảm giá rẻ, giặt thảm tại Công ty  vệ sinh công nghiệp tại Huếuy tín, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy kết quả trên các kênh phương tiện xã hội khác nhau.

Đến với công ty chúng tôi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những dịch vụ hữu ích cho cơ quan, tổ chức mình đang làm việc, học tập hay công tác hoặc đơn giản nhất là phục vụ nhu cầu gia đình.Công ty  vệ sinh công nghiệp tại Huế,hiện đang cung cấp đa dạng các gói giặt thảm giá rẻ như giặt thảm khách sạn, giặt thảm trường học, giặt thảm tại nhà hà nội, giặt thảm siêu thị, giặt thảm trang trí, giặt thảm phòng hội thảo, giặt thảm văn phòng, …

Thông tin liên hệ:

Công ty  vệ sinh công nghiệp tại Huế,Vệ sinh công nghiệp tại Huế ,Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế

Công Ty Cổ Phần Và Tư Vấn Phát Triển Đại Lộc Phát. Đại Lộc Phát

Nhà cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp số 1 tại Huế

Hotline:  0906483222

Điện thoại: 02343.666.888

Website :Vesinhcongnghiephue.vn