Công ty diệt côn trùng tại Thừa Thiên Huế – Diệt muỗi, ruồi, kiến

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng: Diệt ruồi, muỗi, kiến, gián, ….

Công ty kiểm soát côn trùng Đại Lộc Phát  cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại Huế, diệt côn trùng cho nhà máy, diệt côn trùng cho Resort, diệt côn trùng cho trường học, bệnh viện, phun diệt côn trùng tại nhà, …. Bán thuốc diệt côn trùng ở Huế.

Côn trùng hiện nay mang nhiều nguy cơ gây ra những dịch bệnh nguy hiểm cho con người, những con muỗi nhỏ bé tưởng chừng không nguy hiểm nhưng chúng là tác nhân gây ra dịch sốt xuất huyết hồi cuối năm 2015, đầu 2016 gây tử vong cho khoảng 80 người trên toàn quốc, hay như dịch virut Zika do loài muỗi vằn gây ra gây bệnh teo não, di tật thai nhi ở trẻ sơ sinh, ….

Cong-ty-diet-con-trung-tai-Thua-Thien-Hue

Dịch vụ diệt côn trùng chất lượng của công ty Đại Lộc Phát  :

  • Bán thuốc diệt mối, thuốc diệt côn trùng tại huyện Phú Vang – Huế.
  • Công ty kiểm soát côn trùng tại Huế.
  • Dịch vụ diệt côn trùng tại nhà ở thành phố Huế.
  • Dịch vụ phun diệt côn trùng nhà máy tại huyện Phong Điền.
  • Diệt muỗi cho bệnh viện, trường học ở huyen Phú Lộc.
  • Trung tâm phun trừ muỗi cho Resort, khách sạn ở huyện A Lưới.
  • Xử lý diệt gián tại nhà cho hộ gia đình tại Hương Thủy, Hương Trà.
  • Phòng chống mối cho công trình tại Nam Đông, Quảng Điền.

Công ty diệt côn trùng Đại Lộc Phát   cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng ở Huế cho nhiều khách hàng và luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, độ chuyên nghiệp, máy móc phun thuốc côn trùng hiện đại, nhân viên thực hiện công việc vui vẻ, nhiệt tình và tay nghề cao.

Quy trình phun thuốc diệt côn trùng tại Thừa Thiên Huế:

Để phun thuốc diệt côn trùng hiệu quả, các kỹ sư của chúng tôi sẽ tới khảo sát để xác định loài côn trùng cần tiêu diệt, khu vực xử lý, mật độ xuất hiện, …. Để đưa ra một quy trình củ thể cho việc xử lý côn trùng đạt được kết quả cao nhất.

Phun tồn lưu diệt côn trùng: Thuốc diệt côn trùng để phun tồn lưu thường được dùng là Fendona 10SC hoặc Ale 10SC. Đây là 2 dòng thuốc diệt côn trùng cao cấ được nhập từ CHLB Đức và Anh Quốc, có hiệu quả diệt côn trùng nhanh, và tồn lưu ngăn ngừa côn trùng xâm nhập về lâu dài.

Phun không gian diệt trừ côn trùng: Sử dụng máy phun thuốc diệt côn trùng dạng sương mù để tiêu diệt côn trùng, thuốc diệt côn trùng sẽ bao phủ đều không gian bên trong phòng, kho xưởng để tiêu diệt toàn bộ công trình bên trong khu vực xử lý, cách diệt côn trùng này đem lại hiệu quả cao, diệt được cả những loại côn trùng ẩn nấp trên cao mái nhà, dưới gầm tủ, bàn ghế, pallet, hoặc sâu dưới cống rãnh.

Diệt côn trùng khuôn viên bên ngoài: Dùng máy phun côn trùng cao áp để phun thuốc côn trùng rộng khắp các không gian xung quanh nhà, khuôn viên bao quanh nhà xưởng, bụi cây, dưới cống rãnh để tiêu diệt côn trùng và ngăn ngừa chúng xâm nhập vào công trình.

Thông tin liên hệ:

Công ty  vệ sinh công nghiệp tại Huế,Vệ sinh công nghiệp tại Huế ,Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế

Công Ty Cổ Phần Và Tư Vấn Phát Triển Đại Lộc Phát. Đại Lộc Phát

Nhà cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp số 1 tại Huế

Hotline:  0906483222

Điện thoại: 02343.666.888

Website :Vesinhcongnghiephue.vn