VỆ SINH TOILET MỘT CÁCH KHOA HỌC

Vệ sinh toilet một cách khoa học

Dọn dẹp nhà vệ sinh là một công việc không quá phức tạp nhưng lại là cơn ác mộng đối với chúng ta. Trên thực tế, có rất nhiều mẹo hay giúp bạn có thể vệ sinh toilet một cách khoa học, tiết kiệm thời gian mà lại hiệu quả. Hãy cùng Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế khám phá nhé!

Công ty  vệ sinh công nghiệp tại Huế – Loại bỏ những vật không sử dụng xung quanh và sử dụng vòi xịt nước

Để tránh vướng víu trong lúc bạn đang dọn dẹp, hãy loại bỏ những vật thường hay đặt xung quanh toilet như chai, lọ, ly nước, cuộn giấy.

Đối với vòi xịt nước, bạn nhớ cầm vòi nước thấp tay để tránh nước văng tung tóe, sau đó thêm  bột hoặc gel đậm đặc bôi sát vào các vành của bồn cầu, tránh pha loãng chất tẩy rửa.

 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế – Chà rửa bên ngoài bồn vệ sinh trước

Vệ sinh bên ngoài toilet một cách khoa học

Vệ sinh bên ngoài toilet

Trong khi chờ chất tẩy thấm vào bên trong và diệt vi khuẩn, hãy lau chùi bên ngoài toilet bắt đầu từ trên xuống. Xịt nước vào các cạnh của bồn cầu, lau chùi nắp đậy và cọ rửa thân bồn.

Vệ sinh công nghiệp tại Huế – Vệ sinh bệ ngồi

Không được bỏ qua bệ ngồi của bồn cầu, vì đây là nơi tiếp xúc trực tiếp với chúng ta, nó cần phải được làm sạch một cách kỹ lưỡng. Nâng bệ ngồi lên, phun nước toàn bộ mặt dưới, thêm vào chất tẩy rửa và lau chùi mọi góc cạnh, kể cả nắp đậy và bản lề phía sau.

Công ty  vệ sinh công nghiệp tại Huế – Làm sạch bồn cầu

Vệ sinh bệ ngồi toilet một cách khoa học

Làm vệ sinh bệ ngồi bên trong và ngoài của bồn cầu

Dùng dụng cụ chà toilet cọ rửa từ vành trước tới vành sau, đảm bảo rằng các vết bẩn trôi đi hết. Tiếp đến, chà lòng trong của bồn cầu và lỗ thoát nước, bạn có thể sử dụng bàn chải cán dài để thuận tiện chà rửa cũng như giữ vệ sinh cho bản thân.

Vệ sinh công nghiệp tại Huế – Lau sạch những gì còn xót lại

Dùng khăn lau sạch bên trên bề mặt của bồn cầu, cuối cùng dọn dẹp công cụ lao động và thùng rác. Hãy tận hưởng một nhà vệ sinh sạch sẽ!

Những công việc tưởng chừng như khó khăn nhưng nếu được thực hiện một cách khoa học thì bạn sẽ cảm thấy hết sức dễ dàng và nhanh chóng. Việc vệ sinh toilet không thể làm khó bạn nữa, nếu bạn tuân thủ một vài quy tắc cơ bản đã nêu trên.

Thông tin liên hệ:

Công ty  vệ sinh công nghiệp tại Huế,Vệ sinh công nghiệp tại Huế ,Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế

Công Ty Cổ Phần Và Tư Vấn Phát Triển Đại Lộc Phát. Đại Lộc Phát

Nhà cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp số 1 tại Huế

Hotline:  0906483222

Điện thoại: 02343.666.888

Website: https://vesinhcongnghiephue.vn/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !