Tham khảo cách vệ sinh ghế sofa nhung và cách làm sạch ghế sofa vải

Cách làm sạch ghế sofa vải với 4 bước cơ bản

Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế – Với những bước làm dưới đây bạn sẽ có được một chiếc ghế sofa sạch như mới. Tham khảo cách vệ sinh ghế sofa nhung và cách làm sạch ghế sofa vải bố ngay nhé!

2.1 Bước 1: Làm sạch bụi bẩn bám trên ghế sofa vải

Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế – Ghế sử dụng lâu ngày sẽ bị bụi bẩn bám rất nhiều. Cách xử lý ghế sofa bị bẩn hữu dụng nhất là làm sạch lớp bụi này bằng máy hút bụi để làm sạch lớp bụi trên ghế. Nếu ghế nhà bạn có 2 lớp khác nhau thì nên lột lớp trên ngâm với nước ấm rồi giặt lại với xà phòng.

cách làm sạch ghế sofa vải

Vệ sinh công nghiệp tại Huế – Với trường hợp không có máy hút bụi bạn nên sử dụng một lớp khăn ấm phủ lên bề mặt ghế. Sau đó dùng gậy để đập lớp bụi bẩn bám vào khăn.

 

2.2 Bước 2: Cách vệ sinh sofa vải bằng những dung dịch tẩy rửa chuyên dụng

Để làm sạch những vết bẩn cứng đầu bạn có thể sử dụng những loại chất tẩy rửa chuyên dụng để có thể làm sạch chúng. Tùy thuộc vào mỗi loại ghế mà mọi người nên lựa chọn dung dịch cho phù hợp nhất để tránh tình trạng ghế bị mục hoặc bay màu vải.

2.3 Bước 3: Sấy khô ghế sofa vải

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huế – Ghế sofa vải thường tốn thời gian rất lâu để khô 1 cách tự nhiên chính vì thế bạn cần phải có công cụ hỗ trợ. Mọi người có thể sử dụng máy thổi khô để làm khô ghế. Đây là một bước khá quan trọng trong cách làm sạch ghế sofa vải.

cách vệ sinh ghế sofa vải tại nhà

2.4 Bước 4: Sử dụng chất bảo dưỡng cho sofa

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huế – Để giúp nâng cao tuổi thọ của ghế bạn cần sử dụng những loại sản phẩm bảo dưỡng cho ghế. Sau khi vệ sinh xong thoa chất dưỡng sẽ giúp ghế trở nên bóng, đẹp hơn. Ngoài ra, chất bảo dưỡng còn có tác dụng bảo vệ và nâng cao tuổi thọ cho ghế. Vệ sinh công nghiệp tại Huế – Với cách làm sạch ghế sofa vải, bạn có thể sử dụng xịt khử mùi, khử ẩm mốc để giữ ghế luôn mới.

 

Well comne !

Công ty Cổ Phần dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp – Huế Clean
Office :11 Lý Thường Kiệt – Thành Phố Huế
Hotline: 0234.3611120 – 09670.96.97.0 (Ms Vy – Mr Dung )
Fax : 0234.3611120
Website: Vesinhcongnghiephueclean.com

Vệ sinh công nghiệp tại Huế /Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huế /Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !