Quy trình diệt mối uy tín

PHÒNG TRỪ MỐI CÔNG TRÌNH – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế

Trong thực tế hầu hết các công trình xây dựng, kể cả các ngôi nhà cao tầng, các công trình vĩnh cửu, mối đều đã xuất hiện. Nếu bạn phòng chống mối ngay khi mới bắt đầu thì sẽ đỡ tốn chi phí hơn, dễ thực hiện và hiệu quả cao hơn. Vì trong những trường hợp này, ta có thể chủ động áp dụng những biện pháp kỹ thuật tốt như cách ly chân tường, ngâm tẩm gỗ…

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế– Quy trình diệt mối như sau:

*) Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế– Xử lý đất nền:
– Trong quá trình san lấp, phát hiện thấy tổ mối phải dùng thuốc sát trùng để diệt mối đồng thời phải loại bỏ các tàn dư thực vật như gốc cây, ván cốt pha kẹp lại trong khi xây dựng…
– Trường hợp phải đóng cọc móng bằng che, nếu mạch nước ngầm dâng ngập cao thì không phải xử lý. Nếu ở đất khô, cọc tre cần được ngâm trong dung dịch thuốc phòng mối trước khi đóng xuống đất.
– Trường hợp những tấm ván cốt pha kẹp sâu giữa hai trụ bê tông không rút ra được thì cũng phải phun thuốc phòng chống mối dọc theo mạch phòng lún cũng phải xử lý thuốc phòng mối
Xử lý chân tường và các cấu trúc tiếp xúc với đất nền
– Như chúng ta đã biết, mối có thể đục qua được lớp vữa xây dựng thông thường, nhất là lớp vữa có vôi để tiếp cận tới các đầu gỗ gối vào tường, song mối không đục được qua lớp vữa mác cao. Vì vậy toàn bộ phía trên công trình được cách ly với mặt nền bằng lớp vữa mác cao là tốt nhất.
– Muốn thực hiện được mục đích, có hai yêu cầu rất cơ bản đối với lớp cách ly là “toàn diện và liên tục”. Toàn diện có nghĩa là lớp cách ly phải được thực hiện trên toàn bộ mặt nền công trình. Nếu chỉ thực hiện một số phòng, còn một số phòng không thực hiện thì những phòng có làm lớp cách ly cũng bị vô hiệu vì mối có thể di chuyển từ phòng này sang phòng khác. Liên tục có nghĩa là lớp cách ly phải liên kết với các cấu trúc khác, không để phá vỡ tính liên tục của lớp cách ly.
– Lớp cách ly cơ học có ưu điểm so với lớp cách ly hoá chất là nó không bị phai nhạt, nếu công trình không bị biến dạng, lún nứt; tăng thêm độ bền vững của công trình và có tác dụng chống thấm.

*) Mặt nền:
– Lớp cách ly ở mặt nền, nên rải ở giữa lớp vữa lát nền và lớp gạch hoa, dày ít nhất 3cm. Trường hợp không lát gạch hoa thì lớp cách ly chính là lớp mặt nền. Trường hợp nhà có tầng hầm thì lớp cách ly ở mặt nền tầng hầm phải liên kết với lớp vữa trát tầng hầm nối với lớp cách ly chân tường phía trên mặt nền.

*) Vệ sinh công nghiệp tại Huế– Móng và chân tường:
– Móng tường nếu đựợc xây bằng lớp vữa mác cao càng tốt, ít nhất các chân tường trên bề mặt móng đều phải làm lớp cách ly dày 3-4cm. Nếu công trình có dằng móng thì có thể kết hợp làm lớp cách ly. Lớp cách ly nên đặt cao hơn mặt nền tầng sát mặt đất từ 20-25cm và phải liên kết với lớp cách ly mặt nền, bề rộng lớp cách ly phải rộng hơn hoặc bằng bề dày của tường kể cả lớp vữa trát.

*) Vệ sinh công nghiệp tại Huế– Các cấu trúc khác:
– Các đường ống phải xuyên qua lớp cách ly mặt nền, như các đường ống cấp thoát nước, đường cáp điện, mạch phòng lún…khi xây dựng phải chừa lại để hoàn thiện sau.
– Trong những trường hợp trên, sau khi lắp ráp xong, xung quanh mỗi đầu ống xuyên qua lớp cách ly đều đựợc phải xử lý thuốc phòng chống mối.
Công ty  vệ sinh công nghiệp tại Huế– Ở những công trình có cốt sắt hình chữ I đặt ngầm trong tường như khung các xưởng sản xuất, các nhà kho v.v…,mối thường lợi dụng các mặt tiếp giáp giữa vữa và kim loại để xâm nhập vào công trình. Do đó cần xử lý kỹ ở điểm nó xuyên qua lớp cách ly.
– Để đảm bảo vẻ đẹp của công trình, người ta còn lớp cách ly bằng kim loại không rỉ
– Nhiều công trình ở châu Âu được áp dụng kiểu này, bề rộng tấm kim loại rộng hơn bề dầy của tường, hai mép bẻ xuống một góc 450 để mối không vượt qua được.
– Trường hợp cầu thang gác làm bằng gỗ, phần chân cầu thang phải đặt trên lớp bê tông mác cao.
– Trong công trình nên loại trừ mọi nguồn nước ứ đọng không cần thiết. Chú ý các buồng tắm, buồng vệ sinh…,nền và tường cần được xử lý kỹ không để nước thấm.

Hãy đến với chúng tôi. Vệ sinh công nghiệp tại Huế  xin giới thiệu dịch vụ diệt mối tận gốc theo phương pháp mới, diệt ngay và bảo hành dài hạn.

Công ty  vệ sinh công nghiệp tại Huế– Các dịch vụ chúng tôi cung cấp :
– Diệt mối tận gốc giá rẻ tại Hà Nội.
– Phòng chống mối mọt cho công trình, nhà dân tại Hà Nội
– Tư vấn phòng chống mối mọt cho các công trình, nhà ở.
– Dịch vụ phun diệt và phòng muỗi, côn trùng gây hại.
– Dịch vụ khảo sát, thiết kế, thẩm tra thiết kế và dự toán phòng trừ côn trùng gây hại.

Công ty  vệ sinh công nghiệp tại Huế– Cam kết của chúng tôi khi bạn sử dụng dịch vụ:
– Là đơn vị diệt mối hàng đầu tại Việt Nam
– Chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 10 năm về diệt mối tận gốc giá rẻ
– Phương pháp diệt mối tận gốc hiện đại không gây ô nhiễm môi trường, an toàn cho con người và môi trường

 

Thông tin liên hệ:

Công ty  vệ sinh công nghiệp tại Huế,Vệ sinh công nghiệp tại Huế ,Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế

Công Ty Cổ Phần Và Tư Vấn Phát Triển Đại Lộc Phát. Đại Lộc Phát

Nhà cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp số 1 tại Huế

Hotline:  0906483222

Điện thoại: 02343.666.888

Website :Vesinhcongnghiephue.vn