ỊCH VỤ ĐU DÂY VỆ SINH LAU KÍNH TẠI HUẾ

Ngày nay cửa kính được dùng rất phổ biến trong thiết kế của các tòa nhà, cửa hàng, showroom… để làm đẹp, tạo điểm nhấn và mang ánh sáng tự nhiên cho các căn phòng, căn hộ chung cư. Tuy nhiên, do môi trường ô nhiễm nhiều bụi bẩn nhất là ở các thành phố lớn nên các cửa kính luôn trong tình trạng bị bám nhiều bụi, lâu ngày sẽ tạo thành các vết ố bẩn rất khó tẩy rửa. Tuy vậy, công việc vệ sinh cửa kính mặt phía ngoài ở trên cao không phải là điều đơn giản (Ngoài phương án đu dây vệ sinh kính )

nếu gặp khó khăn trong việc vệ sinh kính tòa nhà căn hộ khách sạn chung cư ở Huế hãy liên hệ ngay với công ty vệ sinh Huế  để được tư vấn và phúc đáp hiệu quả nhất mà chi phi lại rất tiết kiệm.

cách lau kính, mẹo lau kính, lau kính đúng cách, kỹ thuật lau kính, quy trình lau kính nha trang, dụng cụ lau kính, dung dịch, nước lau kính, tay gạt kính, cây nối lau kính, lau kính tòa nhà , văng phòng, cửa hàng, nhà riêng, phòng kính đều được công ty nhận thi công.

Trang thiết bị cho nhân viên đu dây lau kính gồm có:

Bộ đu dây lau kính, ghế ngồi, đai an toàn, khóa an toàn, thiết bị lau kính, mũ bảo hiểm, đồng phục bảo hộ.

Hệ thống dây trượt không gặp lỗi trong quá trình vận hành, dây phải được kiểm tra thường xuyên.

Nơi treo dây phải đảm bảo an toàn, chịu lực lớn,, không bị dịch chuyển hay lắc lư.

Thang vận hành, thang điện , bảo hộ…

Hóa chất

Hóa chất tẩy rửa chuyên dụng. Không chỉ làm sạch, chúng còn phải bảo dưỡng, không gây ảnh hưởng đến chất liệu nhôm, Alu…

Nhân viên lành nghề

Thái độ với công việc của nhân viên chính là yếu tố  quyết định sự quay lại của khách hàng. Chính vì công việc lau kính tòa nhà khó khăn và có phần nguy hiểm. Điều đó đòi hỏi công ty phải kỹ lưỡng trong quá trình tuyển chọn và đào tạo.

Độ tuổi: tốt nhất là từ 18 -35

Cẩn thận, tỉ mỉ

Có khả năng bình tĩnh, không mắc chứng sợ độ cao

Không có tiền sử về các bệnh tim mạch, thần kinh. Hoặc không nghiện rượu, bia hay uống rượu trước lúc lau kính.

Có quá trình làm việc lau kính dưới mặt đất ít nhất 6 tháng

Chứng chỉ nghiệp vụ đu dây an toàn

Phiếu kiểm nghiệm….