DỊCH VỤ VỆ SINH THEO YÊU CẦU

Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế – Dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu là gì?

Vệ sinh từng hạng mục hoặc khu vực

Bạn đã nghe nhiều về dịch vụ vệ sinh nhà ở, văn phòng, khu công nghiệp… Vậy vệ sinh theo yêu cầu là gì? 

Nhìn chung, bản chất của chúng đều giống nhau, mục đích chính là làm sạch, dọn dẹp không gian sạch sẽ, xử lý các vết bẩn và đảm bảo môi trường sống, làm việc thông thoáng, mát mẻ. Tuy nhiên, vệ sinh theo yêu cầu lại mang tính cụ thể hơn. Các công việc cần thực hiện sẽ dựa theo yêu cầu cụ thể của khách hàng, ví dụ như:

  • Dọn dẹp vệ sinh tổng thể chung cư, căn hộ, nhà phố, văn phòng
  • Dọn dẹp vệ sinh tổng thể từng khu vực nhất định: Phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng họp, hành lang…
  • Lau chùi, đánh bóng sàn nhà, trần nhà, tường nhà
  • Vệ sinh đồ dùng nội thất, máy móc, thiết bị điện tử…
  • Giặt là, làm mới thảm trải sàn, hút bụi, giặt công nghiệp.
  • Lau kính văn phòng

Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng. Từ đó lên kế hoạch và đưa ra phương án, giải pháp vệ sinh cụ thể phù hợp với ngân sách, thời hạn. Giúp bạn tiết kiệm được chí và nâng cao hiệu quả thực tế, phù hợp với nhu cầu của mỗi người.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huế  – –Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huế  – luôn quan niệm mang đến cho khách hàng cuộc sống xanh, sạch, đẹp và chất lượng. Chính vì vậy, trong nhiều năm hoạt động, chúng tôi không ngừng nâng cấp, cập nhật các giải pháp vệ sinh, làm sạch, trang thiết bị, hóa chất chuyên dụng để đảm bảo hiệu quả vệ sinh tối ưu nhưng vẫn an toàn, thân thiện với sức khỏe con người, môi trường.

 

Quy trình làm việc được xây dựng bài bản, đúng tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn. Dựa vào yêu cầu của mỗi khách hàng, nhân viên sẽ tư vấn, giúp bạn chọn được giải pháp thi công, gói dịch vụ phù hợp. Vừa mang lại hiệu quả làm sạch cao nhưng vẫn tiết kiệm chi phí.

Sau khi hoàn thành dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu, khách hàng sẽ kiểm tra và nghiệm thu. Nếu có bất kỳ thiếu sót hay không hài lòng về dịch vụ, chúng tôi sẽ tiếp thu và sửa chữa, làm lại đến khi bạn hài lòng. Nhờ đó, bạn sẽ luôn nhận được công trình hoàn hảo như mong muốn và sự thoải mái khi được phục vụ tận tình, chu đáo.

Các gói dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu

Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến vệ sinh, làm sạch, dọn dẹp nhà cửa, văn phòng…

Dịch vụ vệ sinh theo giờ

Vệ sinh công nghiệp tại Huế – Phù hợp cho các sự kiện quan trọng như đám cưới, sinh nhật, tổ chức tiệc, nghỉ lễ Tết hay khi bạn quá bận rộn trong khoảng thời gian nhất định. Tùy quy mô, công ty sẽ bố trí số lượng nhân viên phù hợp để rút ngắn tối đa thời gian thực hiện cũng như cân đối ngân sách của khách hàng.

Vệ sinh công nghiệp tại Huế – Vệ sinh theo giờ là gói dịch vụ mang tính tổng thể. Các công việc cần làm bao gồm toàn bộ hoặc một số công việc quét, vệ sinh, hút bụi sàn nhà, trần nhà, thảm chùi chân; lau cửa kính, cửa sổ, cửa ra vào; làm sạch, xử lý vết bẩn trên tường, sàn hay các thiết bị lớn; vệ sinh các phòng trong công ty, nhà ở; làm sạch nội thất và giặt giũ đệm, chân, ghế;khử mùi, loại bỏ nấm mốc; diệt muỗi…

Dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ – Công ty vệ sinh công nghiệp

tại Huế 

Chăm sóc nhà ở, chung cư, văn phòng… theo từng thời gian nhất định như tuần, tháng, quý hoặc năm… Dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu này được ký hợp đồng dài hạn nên sẽ có nhiều chương trình ưu đãi về giá rất hấp dẫn.

 

Well comne !

Công ty Cổ Phần dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp – Huế Clean
Office :11 Lý Thường Kiệt – Thành Phố Huế
Hotline: 0234.3611120 – 09670.96.97.0 (Ms Vy – Mr Dung )
Fax : 0234.3611120
Website: Vesinhcongnghiephueclean.com

Vệ sinh công nghiệp tại Huế /Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huế /Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !