Công ty vệ sinh sau xây dựng số 1 tại Huế

Công ty vệ sinh sau xây dựng số 1 tại Huế  là đơn vị chuyên dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, đã qua lớp đào tạo, với hệ thống máy móc, thiết bị và hóa chất nhập khẩu từ Châu âu.

– Đánh bóng sàn đá Marble (cẩm thạch), đánh bóng sàn đá Granite (hoa cương), Phục hồi sàn đá mable, granite, phủ bong gạch tàu, đánh bóng sàn đá, mài bê tông, đánh bóng sàn bê tông, phủ bóng các loại sàn( gạch, đá, gỗ,..)… Trước khi tiến hành làm vệ sinh công trình sau xây dựng phải có: Các quy trình vệ sinh sau xây dựng – Điện, nước, thang máy( nếu cần) và công trình thi công đã hoàn tất 100% không còn công nhân làm việc. để đảm bảo tiến độ thi công cũng như đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và hoàn tất nhất – Ta tiến hàng vệ sinh phần thô trước, dọn các xà bần sau xây dựng ra khỏi công trình. Gom sạch sẽ quét dọn từ trên xuống sưới, tập kết rác đúng nơi quy định. – Đấu tiên là Hút sạch toàn bộ bụi bám trên trần tường của công trình, lau chùi các thiết bị thô sơ trước còn dín ximang hoặc sơn nước…

Sau đó ta tiến hàng các Quy trình vệ sinh – Thang bộ, thang thoát hiểm: – Thu gom rác, quét rác, hút bụi – Lau sạch hệ thống tay vịnh, chà sạch các bậc cầu thang – Lau len tường, làm sạch xà bần và rác sau xây dựng – Tẩy sạc các vết ố vàng bám trên gạch, đá, các bậc cầu thang .

– Làm sạch từng hàng kính từ trên xuống dưới từ phải qua trái hoặc ngược lại. Vệ sinh sàn: – Quét dọn, thu gom rác và dùng máy hút bụi hút sạch các bụi bẩn trên mặt sàn. – Dùng máy chà sàn đơn ( mâm chà cứng, mâm gắn bad ), kết hợp với hóa chất chuyên dùng làm sạch các vết dơ bẩn bám trên mặt sàn, sự cọ xát của bàn chảy làm sạch các dừng len, chỉ, rong bán lâu ngày. – Dùng máy hút nước hút sạch sẽ những nước dơ mà qua quát trình chà rửa sàn trên tẩy rửa ra.

– Dùng dụng cụ chuyên dụng, hóa chất lau sàn lau tuốt lại phấn nào mà máy chà hút không tới. – Dùng dụng cụ chuyên dụng, khăn khô lau sạch lại bề mặt sàn – Diện tích sàn rỗng và trống Dùng máy chà sàn Liên hợp đa năng có chứa sẵn nước và hóa chất làm sạch tương tự như máy chà sàn đơn nhưng không cần phải hút lại vì máy chà sàn đa năng vừa chà chất dơ bẩn xong ta đẩy tự động nó hút vào – Dùng dụng cụ chuyên dụng, hóa chất lau sàn lau tuốt lại phấn nào mà máy chà hút không tới.

Hình minh họa: Vệ sinh sau xây dựng

1. Các Lợi ích khi sử dụng Công ty vệ sinh sau xây dựng số 1 tại Huế . – Với Phương Châm “Dịch vụ vệ sinh đích thực nhất “ Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng mang đến cho công trình, nội thất, ngoại thất, vật dụng… sự sạch sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa. Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ vệ sinh.

Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng. Công ty Công Nghiệp Sài Gòn thực hiện vệ sinh với các quy trình tốt, thông minh nhằm nâng cao tối đã hiệu năng làm việ của máy móc, thiết bị, con người hóa chất. Các quy trình được đúc kết từ những kinh nghiệm thức tế của đối tác, các nhà cung cấp, và các dự án mà dich vu ve sinh Công ty vệ sinh sau xây dựng số 1 tại Huế  đã thực hiện do vậy, Quý Khách Hàng chỉ cần chọn 1 trong những dịch vụ sau :

Vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ phục hồi sàn đá

Dịch vụ đánh bóng sàn đá

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ lau kính cao ốc văn phòng

Dịch vụ lau kính nhà tòa nhà cao tầng Dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng 

Liên Hệ Các yêu cầu, ý kiến đóng góp của Quý vị luôn được chúng tôi ghi nhận và trả lời trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý vị với tinh thần làm việc và trách nhiệm cao nhất.

 

Thông tin liên hệ:

Công ty  vệ sinh công nghiệp tại Huế,Vệ sinh công nghiệp tại Huế ,Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế

Công Ty Cổ Phần Và Tư Vấn Phát Triển Đại Lộc Phát. Đại Lộc Phát

Nhà cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp số 1 tại Huế

Hotline:  0906483222

Điện thoại: 02343.666.888

Website :Vesinhcongnghiephue.vn