Giúp việc nhà là công việc có từ lâu đời, còn từng bị coi tầng lớp dưới đáy xã hội. Họ phải làm việc vất mà đồng lương thì không được bao nhiêu.

Trước kia chủ gia đình thường tìm người giúp việc theo các cách truyền thống như qua lời giới thiệu của người quen hay của người giúp việc cũ khi họ nghỉ việc. Xã hội ngày càng phát triển, mức sống cao hơn, công việc ngày càng bận rộn hơn. Vì vậy, vai trò của người giúp việc cũng được khẳng định lại.

Ngược với quan niệm ngày xưa, người giúp việc rất được coi trọng. Họ được coi như người quản gia trong gia đình thay thế cho gia chủ những công việc như tiếp khách, chuẩn bị những bữa cơm đầy đủ dinh dưỡng cho các thành viên,… họ rất biết sắp xếp các công việc nhà gọn gàng. Không có người giúp trong nhà, chắc chắn người phụ nữ trong gia đình sẽ rất vất vả, khó có thể kết nối các thành viên tong gia đình.

Để đáp ứng nhu cầu cần tuyển những người giúp việc chất lượng,

Người giúp việc nhà của công ty được tuyển chọn từ khắp mọi miền đất nước, tuy nhiên họ vẫn có đầy đủ giấy tờ tùy thân, lý lịch rõ ràng. Là những người được công ty đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong mọi công việc nhà.

Trung thực, thật thà là hai điều không thể thiếu trong nhân viên giúp việc của Công Ty Cổ Phần Và Tư Vấn Phát Triển Đại Lộc Phát . Họ là những người khéo léo, biết sắp xếp công việc nhà một cách chỉnh chu và hiệu quả. Giao tiếp tốt sẽ làm cho quý khách cảm giác thân thiện, gần gũi, yêu quý với người giúp việc.

Dịch vụ cho thuê người giúp việc nhà có hai gói: cho thuê giúp việc ở lại và cho thuê giúp việc theo giờ. Tùy theo mục đích làm việc mà khách hàng có thể lựa chọn một trong hai gói.

Ngoài ra, trong thời gian làm việc nếu nhân viên công ty có gây ra những sự cố đáng tiếc hay làm quý khách không lòng, trung tâm sẽ chịu trách nhiệm và thay thế người giúp việc khác ngay. Chúng tôi cam kết dịch vụ của trung tâm là uy tín và được sự tin tưởng của rất nhiều gia đình tại Huế

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vẫn và hỗ trợ miễn phí vè dịch vụ cho thuê người giúp việc nhà của Trung tâm cung cấp người giúp việc nhà tại Huế – Công Ty Cổ Phần Và Tư Vấn Phát Triển Đại Lộc Phát